กำจัดจิ้งจก กำจัดตุ๊กแก “โปรโมชั่นพิเศษ” ส่วนลด 80 บาท

สั่งซื้อจิ้งจกร้องไห้ ชุด 3 ขวด พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 80 บาท

กำจัดจิ้งจก กำจัดตุ๊กแก โดยไม่ฆ่าด้วยสมุนไพรจิ้งจกร้องไห้ รับส่วนลดพิเศษ 80 บาท เพียงคุณสั่งซื้อผ่าน Website หรือ Application Shopee เป็นครั้งแรก และใส่ Code NEWXLMT ในการสั่งซื้อ ท่านก็จะได้รับส่วนลดสินค้าทันที!

อยากได้ส่วนลด แต่เป็นสมาชิกเดิม Shopee อยู่แล้วทำยังไงดี?

หากคุณเป็นสมาชิกของ Shopee อยู่แล้ว ลองหันไปมองคนรอบข้างของคุณสิ!! พ่อ แม่ พี่ น้อง เพื่อน แฟน สามี ภรรยา ลูก มีใครที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกของ Shopee อยู่หรือเปล่า ถ้ามี รีบสมัครสมาชิกให้เค้า แล้วใช้ Code ส่วนลด NEWXLMT สั่งซื้อจิ้งจกร้องไห้ได้เลย!!!

กำจัดจิ้งจกหาย กำจัดตุ๊กแกได้จริง สั่งซื้อพร้อมรับส่วนลดได้เลย

อย่าลืมใส่ Code NEWXLMT นะ Copy Code ไว้แล้ว Click สั่งซื้อเลย

จิ้งจกร้องไห้ กำจัดจิ้งจก และ ตุ๊กแกได้อย่างไร

กำจัดจิ้งจก

รู้จักนิสัยจิ้งจก และตุ๊กแกคร่าวๆกันก่อน

จิ้งจกและตุ๊กแก เป็นสัตว์ที่เคลื่อนที่โดยอาศัยการนำทางจากลิ้นเป็นหลัก มันจะแลบลิ้นออกไปสัมผัสพื้นผิวต่างๆว่าเป็นพื้นที่ที่ปลอดภัยแก่การเดินไปมาหรือไม่ เมื่อเกินความคุ้นเคยแล้วรวมกับบริเวณนั้น มีอาหารของมัน ก็คือแมลงตัวเล็กต่างๆ ยิ่งแมลงหวี่ แมลงเม่า ยิ่งชอบ ทำให้มันจะไปๆมาๆในบริเวิณนั้นบ่อยๆ เพื่ออาหาร และเป็นพื้นที่ที่มันคุ้นเคย

หญ้าเสือหมอบ คำตอบของการกำจัดจิ้งจก ตุ๊กแก ด้วยการไล่

กำจัดจิ้งจก

หญ้าเสือหมอบ พืชพื้นบ้านของคนไทย พบหาได้ตามพื้นที่ทั่วไป มีคุณสมบัติพิเศษจากใบของหญ้าเสือหมอบ ที่สามารถรบกวนระบบการนำทางด้วยลิ้น ของจิ้งจก และ ตุ๊กแก เมื่อจิ้งจก หรือ ตุ๊กแก เดินเข้ามาในบริเวณที่มีสารจากใบหญ้าเสือหมอบอยู่ จะรู้สึกได้รับการรบกวน และหนีไปอยู่ในบริเวณอื่น แต่มันจะพยายามกลับมาเข้ามาในบริิเวณเดิมอีก 2-3 ครั้ง เนื่องจากความคุ้นเคย แต่สุดท้ายเมื่อมันพบเจอสารจากใบหญ้าเสือหมอบ สุดท้ายมันจะเลือกหนีไปอยู่ที่อื่นในที่สุด

จิ้งจกร้องไห้ จึงเป็นสมุนไพรกำจัดจิ้งจก และตุ๊กแก ที่มีประสิทธิภาพ

ด้วยคุณสมบัติขอองหญ้าเสือหมอบข้างต้น จิ้งจกร้องไห้ จึงเป็นสมุนไพรกำจัดจิ้งจก กำจัดตุ๊กแก ที่ได้ผลอย่างแท้จริง เพราะทำจากสารสกัดจากหญ้าเสือหมอบธรรมชาติ 99.99% อีกทั้งยังปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน และผู้อยู่อาศัยภายในบ้าน รวมถึงสัตว์เลี้ยงภายในบ้าน เพราะทำจากสมุนไพรไทยแท้ๆ ด้วยวิธีการที่เรียบง่ายตามวิถีชาวบ้าน แต่กำจัดจิ้งจก ตุ๊กแกได้อย่างชัดเจน ขอเพียงลูกค้าใช้งานจิ้งจกร้องไห้อย่างสม่ำเสมอในช่วง 2 สัปดาห์แรก ท่านก็จะเห็นได้ชัดทันทีว่า บริเวณที่เคยมีจิ้งจก หรือตุ๊กแก ชอบมาอาศัยอยู่นั้น จะไม่พบเจอ จิ้งจก หรือตุ๊กแกอีกต่อไป เวลาผ่านไปมันกลับมาอีกเมื่อไหร่ก็ฉีดซ้ำอีก 1-2 สัปดาห์ ก็จะสามารถจัดการปัญหาจิ้งจก ตุ๊กแก ได้อย่างแน่นอน

สั่งซื้อจิ้งจกร้องไห้ 3 ขวด ผ่าน Shopee ใส่ Code NEWXLMT รับส่วนลด 80 บาททันที

สำหรับผู้ใช้งาน Shopee ครั้งแรกเท่านั้น Click เพื่อสั่งซื้อเลย